web

Tơ muốn làm một dạng forums rao vặt cho bọn sv. Sẽ có hơn 20 trường dh và các mặt hàng bán được chia ra thành các danh mục khác nhau: Phone, book,…. tất nhiên là sẽ có các danh mục con của từng danh mục lớn.

Về mẫu thì tớ lấy appledigg.com làm ví dụ nhé. Yêu cầu của tớ là tạo 1 file plugin để chỉnh sửa cái tagging-plugin có sẵn của nó vì sau này tớ muốn update khi Discourse ra phiên bản mới hơn. 

Tớ cần tạo 2 cái tag độc lập. Tag số 1 (T1) là tag sẽ drop-down danh sách các trường đại học viết tắt (kiểu như: UOW, UTS, NSW,…) sắp xếp theo thứ tự chữ cái. Danh sách này cố định do admin nhập vào. Tag số 2 (T2) giữ nguyên như cái tag-plugin nguyên bản của nó.

Về hiển thị của các T1 và T2 trên web và mobile được tớ mô tả chi tiết theo hiển thị Homepage và hiển thị khi post bài.

A. Hiển thị homepage

Hiện trên web:

1: Tiếp ngay sau cái “all categories” sẽ là T1 và T2. T1 tên là “Select University” drop-down danh sách cách trường đh. T2 tên là “Select Location” drop down danh sách từ khoá được tag như nguyên bản.

homepage

 

Hiện trên mobile:

2: Cho cái T1 ở vị trí này.

m homepage

 

B. Hiển Thị Khi Post Bài

Khi post bài thì T1 là bắt buộc phải chọn 1 trong các trường DH. T2 thì tag tự do (sv điền thành phố hay thị trấn tuỳ ý. Nếu sv ko select T1, sẽ thông báo lỗi “Please choose your University”

Trên web:

3: Cho hiện T1 và T2 cạnh nhau.

posting

 

Trên Mobile

m posting

 

4: T1 hiện ở đây.

5: T2 hiện tag ở đây.

Tớ còn muốn chỉnh cách hiển thị về categories, add google map nhưng mà để chạy demo xem kết quả có khả quan ko thì sẽ tính tiếp.

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x